Instagram 视频下载

Bạn đã bao giờ muốn lưu video từ Instagram chưa? Có thể bạn muốn chia sẻ nó với người khác, hoặc có thể bạn muốn giữ nó cho sau này. Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, chúng tôi đều có công cụ dành cho bạn.

Trình tải xuống video trên Instagram là một công cụ đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn tải xuống video của mình từ Instagram.

Lưu và chia sẻ video trên Instagram yêu thích của bạn với bạn bè, gia đình và bất kỳ ai yêu thích chúng như bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với công cụ đơn giản và dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể tải xuống tất cả video bạn muốn từ Instagram và lưu chúng trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Trình tải xuống video dành cho Instagram là một công cụ đơn giản, dễ sử dụng để tải video của bạn xuống từ Instagram.

Đây là cách tốt nhất để lưu và chia sẻ video của bạn với bạn bè.

Tải xuống video miễn phí từ Instagram thật dễ dàng.

Trước tiên, bạn cần mở Instagram trên điện thoại của mình và tìm video bạn muốn tải xuống. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của video, sau đó nhấn vào "Sao chép liên kết".

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy truy cập trình duyệt của bạn và truy cập trang web của chúng tôi, dán liên kết đã sao chép vào trường nhập liệu và nhấn vào tải xuống. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể tải video xuống từ Instagram. Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các video đã lưu của mình. Chọn một trong những bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút "Tải xuống".

Cách tải video xuống iPhone hoặc Android?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tải video xuống từ Instagram , thì chúng tôi có tin tốt: điều này rất dễ dàng.

Trước tiên, bạn sẽ muốn mở ứng dụng Instagram và tìm kiếm video bạn muốn lưu. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập hồ sơ của mình (hoặc bất kỳ hồ sơ của người dùng nào) và nhấp vào kính lúp ở đầu màn hình. Sau đó, nhập tên hoặc thẻ bắt đầu bằng # của video vào thanh tìm kiếm và nhấn vào "Tìm kiếm".

Khi bạn đã tìm thấy video mình đang tìm kiếm, hãy nhấn vào video đó một lần để mở video. Sau đó, vuốt lên từ cuối màn hình để hiển thị menu tùy chọn (đây là nơi bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ). Nhấn vào "Chia sẻ" ở trên cùng bên trái của màn hình và nhấn lần cuối vào "Sao chép liên kết".

Bây giờ, với tất cả những điều đó — bạn đã sẵn sàng! Mở sssInstagram , dán liên kết bạn vừa sao chép và nhấn vào nút Tải xuống . Trong vài giây, bạn sẽ thấy nút liên kết cho phép bạn tải xuống video bạn cần.