Instagram 故事下载

Tải xuống câu chuyện trên Instagram của bạn dễ dàng với Trình tiết kiệm câu chuyện của chúng tôi. Trình tải xuống câu chuyện trên Instagram của chúng tôi cung cấp tải xuống Câu chuyện chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Trình tiết kiệm câu chuyện trên Instagram

Bạn muốn lưu câu chuyện trên Instagram của mình. Ý tưởng tuyệt vời, nhưng bạn phải thất vọng vì chỉ có 24 giờ để tải xuống. Tại Trình tiết kiệm câu chuyện của chúng tôi, chúng tôi đã giải quyết những vấn đề này và tạo ra một công cụ tuyệt vời để lưu câu chuyện trên Instagram của bạn. Tại sao không thử và thoải mái tải xuống các Câu chuyện yêu thích của bạn mà không tốn công sức.

Tải xuống câu chuyện trên Instagram

Tôi biết khó khăn như thế nào để lưu Câu chuyện trên Instagram của bạn trước khi chúng biến mất sau 24 giờ. Vì điều duy nhất bạn có thể làm ngay bây giờ là chụp màn hình câu chuyện Instagram của bạn và lưu trữ chúng ở đâu đó, nên cần rất nhiều nỗ lực để tải chúng xuống. Tôi đã tạo công cụ này để lưu các câu chuyện trên Instagram dễ dàng hơn. Story Saver của chúng tôi cung cấp bản tải xuống các câu chuyện trên Instagram, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nghiêm túc mà nói, đừng hỏi tôi đã nghĩ về điều đó bao nhiêu lần khi tôi lướt qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình và chỉ muốn xem một số câu chuyện. Cho dù bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho nội dung mới hay muốn xem (những) ảnh mà một người bạn đã chia sẻ — bạn có thể thực hiện tất cả bằng công cụ miễn phí của chúng tôi.

Câu chuyện trên Instagram là gì?

Câu chuyện trên Instagram là một tính năng cho phép bạn đăng video ngắn và ảnh lên trang cá nhân của mình, chúng sẽ biến mất sau 24 giờ. Bạn có thể chia sẻ chúng với những người cụ thể hoặc đặt chúng ở chế độ công khai cho bất kỳ ai theo dõi bạn.

Cách tải xuống câu chuyện trên Instagram trên PC hoặc Mac?

Đôi khi, bạn muốn tải xuống các câu chuyện trên Instagram của mình. Chúng tôi hiểu rồi. Thật là ngớ ngẩn khi người nổi tiếng yêu thích của bạn xóa câu chuyện của họ hoặc bạn muốn xem lại video vui nhộn đó từ bữa tiệc đêm qua.

  1. Đầu tiên, hãy mở trình duyệt của bạn và truy cập Instagram.
  2. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Instagram ở góc trên cùng bên phải của màn hình (nó trông giống như một lưới ô vuông).
  3. Nhấp vào tùy chọn Sao chép liên kết từ menu bạn thấy.
  4. Truy cập trang web của chúng tôi, dán nó vào trường và nhấp vào Tải xuống.

Cách tải xuống câu chuyện trên Instagram trên iPhone hoặc Android?

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn đang tìm cách tải xuống các câu chuyện trên Instagram trên iPhone hoặc Android.

Dưới đây là cách tải xuống và lưu Câu chuyện trên Instagram trên điện thoại của bạn:

  1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn.
  2. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn "Sao chép liên kết".
  3. Truy cập trang web của chúng tôi và dán liên kết vào trường. Sau đó, nhấp vào Tải xuống.